Hiểu rõ được sự khó khăn của những người dân Quảng Trị trong việc tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh, Công ty du lịch Sông Hiền đã nghiên cứu, xây dựng và triển khai dịch vụ đưa đón bệnh nhân đi khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện uy tín, chất lượng, theo phương thức mới.

TMPDOODLE1475639525207Với phương châm đặt quyền lời và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, Công ty du lịch Sông Hiên sử dụng xe từ 7 – 30 chổ, đời mới, chất lượng cao, làm phương tiện đưa đón tận nhà và vận chuyển khách hàng đến các bệnh viện uy tín, chất lượng trên địa bàn thành phố Huế như: Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Quốc tế Huế, Bệnh viện Hoàng Viết Thắng Huế,…. Đây là các bệnh viện mà công ty đã liên hệ, đặt vấn đề và đã nhận được sự ủng hộ, tạo mọi điều kiện về công tác làm thủ tục, đặc biệt tất cả các bệnh viện đều chấp nhận thanh toán từ 60% bảo hiểm y tế hoặc giảm 50% khi khám dịch vụ .

Ngày 29/09/2016, dịch vụ đưa đón người đi khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện của Công ty Du lịch Sông Hiền chính thức đi vào hoạt động, đã nhận được sự ủng hộ, hài lòng từ phía khách hàng tham gia.

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng được đón trả tận nhà hoặc theo từng nhu cầu, mỗi chuyến đi khách hàng được phục vụ nước uống miễn phí. Khi đến bệnh viện, khách hàng được nhân viên công ty hướng dẫn tận tình, chu đáo đưa đến tận nơi làm thủ tục. Về phía bệnh viện sẽ tiếp nhận và hoàn thành các thủ tục khám cho đoàn trong buổi sáng, điều này giúp cho khách hàng không phải khó khăn trong việc tìm đường đi trong những bệnh viện rộng lớn, hay gặp khó khăn khi điền và làm các thủ tục liên quan.

Bên cạnh đó những trường hợp khách hàng phải ở lại điều trị ngoại trú hoặc theo yêu cầu của bác sĩ vì lý do đặc biệt, Công ty còn giới thiệu những địa chỉ ăn, nghỉ uy tín, bình dân, chất lượng cho từng khánh hàng.

Một tiện ích cần phải kể đến nữa đó là đoàn khám xong giờ nào, xe Công ty Du lịch Sông Hiền sẽ đưa khách hàng về giờ đó, không phải chờ đợi tới giờ xe chạy như khi khách hàng sử dụng phương tiện xe khách.

Trước mắt, Công ty Du lịch Sông Hiền đang triển khai dịch vụ này vào ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, xuất phát lúc 6h00 sáng, với giá 120.000 đ/người. Đây là mức giá ngang bằng, thậm chí còn thấp hơn giá xe khách trên địa bàn, mà nhiều doanh nghiệp vận tải đang áp dụng. Công ty Sông Hiền mong muốn nhằm đáp ứng kịp thời và tốt hơn nhu cầu khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 053.382.0888 – 098.116.4081 – 091.149.821
Email: dulichsonghien@gmail.com – songhientourist@gmail.com
Wedsite: http://dulichsonghien.com

Bình luận