Nếu như những năm trước bạn mệt mỏi khi phải chen lấn, tìm kiếm chỗ nghỉ chân giữa dòng người đông đúc về cầu Hiền Lương – sông Bến Hải để được tham quan lễ hội “Thống nhất non sông” diễn ra hàng năm vào dịp lễ 30 – 4, thì bây giờ…nỗi lo của bạn đã được Trạm dừng chân Sông Hiền đáp ứng tất cả, dịch vụ ăn uống với menu phong phú, chỗ ngồi thoáng mát, lịch sự.

Để phục vụ cho số lượng khách đông đảo dồn về đây để tham quan lễ hội, tạo ra sự mới mẻ mang tính dịch vụ cao…Trạm dừng chân Sông Hiền sẽ phục vụ tiệc buffer ngay tại trạm dừng trong 3 ngày từ 30/4 đến 2/5 phục vụ tiệc buffer vào lúc 10h30 đến 13h và buổi chiều vào lúc 5h đến 7h30 đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống của khách tham quan. Với thực đơn trên 15 món Á – Âu, món đặc sản địa phương…tăng thêm cơ hội chọn lựa của các bạn. Chỉ với 100k/vé bạn có thể thoải mái ăn uống, nghỉ ngơi tại trạm dừng mà không sợ bị chen lấn, hay lo sợ việc sử dụng các hàng hóa, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh trong mùa lễ hội. Tất cả các món ăn đều được chế biến nóng hổi, thực phẩm chọn lựa an toàn…và đặc biệt là quý khách sẽ cảm nhận được cách phục vụ mới mẻ, nhanh chóng của đội ngũ nhân viên. Nhằm tạo ra luồng gió mới trong phong cách phục vụ đặc trưng của ngành ngề dịch vụ…Trạm dừng chân Sông Hiền mong muốn tạo cho du khách cảm giác thoải mái để cùng hòa mình vào không khí vui vẻ, trang trọng của lễ hội, xóa tan những mặc cảm, lo sợ của không ít du khách khi về đây tham gia lễ hội ý nghĩa của dân tộc.

Chương trình lễ hội mỗi năm nay có những sự thay đổi lớn, vừa mang tính truyền thống vừa mở rộng khâu tổ chức, nhiều hoạt động diễn ra để thu hút đông đảo lượt khách đến tham quan. Không chỉ hướng tới du khách trong tỉnh, chương trình lễ hội đã có những hoạt động nhằm thu hút nhiều hơn lượt khách bên ngoài.

Hãy tận hưởng những giây phút tuyệt vời trong lễ hội “Thống nhất non sông” cùng Trạm dừng chân Sông Hiền…chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và hướng dẫn du khách mọi nhu cầu liên quan tới lễ hội, đội ngũ Hướng dẫn viên và nhân viên của chúng tôi đã sẵn sàng…bạn còn chần chừ gì nữa, hãy book vé ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm mới mẻ trong mùa lễ hội này!

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH TMDV Du lịch Sông Hiền

Đc: QL1A – Hiền Lương _ Vĩnh Thành – Vĩnh Linh – Quảng Trị.
Số điện thoại: (0533).820.888 – 0913.194.821
Fax:0533.820.888
Email: dulichsonghien@gmail.com
Website: dulichsonghien.com

Bình luận