Sáng 30/4, tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương – Bến Hải, UBND tỉnh Quảng Trị long trọng tổ chức Lễ Thượng cờ “Thống nhất non sông” mừng kỷ niệm 41 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước.

Lễ thượng cờ "Ngày hội thống nhất non sông"

Lễ thượng cờ “Ngày hội thống nhất non sông”

Dự lễ thượng cờ có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; ông Trương Minh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện các Bộ, ngành Trung ương, địa phương và đông đảo tướng lĩnh, cựu chiến binh, người dân và du khách bốn phương.

Gian hàng quảng bá sản phẩm Du lịch Sông Hiền

Gian hàng quảng bá sản phẩm Du lịch Sông Hiền

Bên cạnh những hoạt động nằm trong chương trình đồng hành cùng Lễ hội của công ty diễn ra tại Trạm dừng chân Sông Hiền phục vụ hàng trăm lượt du khách dồn về đây, Công ty Du lịch Sông Hiền còn tham gia thực hiện các hoạt động phục vụ trực tiếp tại Di tích lịch sử cầu Hiền Lương – sông Bến Hải như: tham gia đội hình lễ tân đón tiếp các đại biểu; Quầy nước miễn phí cho đại biểu, các đơn vị và du khách đến tham quan, tham gia phát mũ cho đại biểu; Có bãi đỗ xe miễn phí; Tổ chức phục vụ tiệc buffet hoành tráng với hơn 15 món ăn an toàn, vệ sinh nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách khi về đây….

Nhân viên Du lịch Sông Hiền tại ngày hội Thống nhất non sông 2016

Nhân viên Du lịch Sông Hiền tại ngày hội Thống nhất non sông 2016

Các hoạt động nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này đã nhận được nhiều lời cảm ơn từ phía đơn vị tổ chức, và du khách bởi điều này đã giúp họ giảm một phần áp lực, giảm được tình trạng chen lấn, chém chặt, thực phẩm không an toàn cho du khách như mọi năm. Một phần nào đó giúp xây dựng hình ảnh mới cho du lịch – dịch vụ tại Quảng Trị, đồng thời cũng là cơ hội để Du lịch Sông Hiền quảng bá đến bạn bè gần xa, các đối tác du lịch hình ảnh chân thực, ý nghĩa nhất của lễ hội này.
Du lịch Sông Hiền rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý đơn vị chức năng, của toàn thể du khách trong mọi hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi luôn mang đến màu sắc mới, năng động giúp cho du khách an tâm khi đến tham gia các lễ hội, hoặc các hoạt động du lịch, tham quan của du khách…bởi chúng tôi tự tin vào kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên trẻ trung của mình.

Bình luận