Hội nghị Xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch tại Quảng Trị có quy mô lớn với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước vừa diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là lần đầu tiên UBND tỉnh phối hợp với ngân hàng BIDV tổ chức hội nghị về du lịch quy mô lớn nhằm quảng bá và xúc tiến đầu tư du lịch trong tỉnh, tạo bước đột phá mới cho du lịch tỉnh nhà trong những năm tới. Hội nghị đã đạt được những thành công đáng kể với sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, với hơn 450 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ban, ngành, các đơn vị du lịch trong ngoài tỉnh và các nhà đầu tư.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch tại Quảng Trị

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch tại Quảng Trị

Trong khuôn khổ, hội nghị đã lắng nghe, tiếp nhận các tham luận, ý kiến phát biểu của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Chính và các chuyên gia, các nhà đầu tư trong ngoài nước về một số vấn đề thu hút đầu tư vào các khu kinh tế, khu công nghiệp, phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh nhằm đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài trong quá trình lựa chọn địa điểm đầu tư. Trên cơ sở tiếp thu các ý kiến, ông Nguyễn Đức Chính – chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cam kết sẽ chỉ đạo các sở, ban, ngành địa phương thực hiện hỗ trợ các nhà đầu tư một cách tối đa về chính sách hỗ trợ, ưu đãi… “Quảng Trị luôn đón chào các nhà đầu tư với một tư thế sẵn sàng hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để cùng nhau phát triển”

Lãnh đạo Du lịch Sông hiền dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch tại Quảng Trị

Lãnh đạo Du lịch Sông hiền dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch tại Quảng Trị

Là đơn vị khách mời và hỗ trợ tổ chức Hội nghị, công ty TNHH TMDV Du lịch Sông Hiền đã hoàn thành tốt vai trò của mình, tiếp thu được nhiều kinh nghiệm để có chiến lược phát triển du lịch sắp tới. Tại hội nghị, công ty TNHH TMDV Du lịch Sông Hiền vinh dự nhận quyết định của UBND tỉnh Quảng Trị về việc cấp phép đầu tư dự án Khu du lịch sinh thái Rú Lịnh tại huyện Vĩnh Linh tỉnh Quảng Trị. Đây chính là một trong những dự án trọng điểm nhằm phát triển cụm du lịch phía đông bắc Quảng Trị, chính vì vậy công ty du lịch Sông Hiền mong muốn và nổ lực để dự án Rú Lịnh sẽ là phát súng thành công đầu tiên sau thành công của hội nghị này.

Lãnh đạo Du lịch Sông hiền tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch tại Quảng Trị

Lãnh đạo Du lịch Sông hiền tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch tại Quảng Trị

Nhận thấy vai trò của mình trong sự nghiệp phát triển du lịch tỉnh nhà, công ty Du lịch Sông Hiền mong muốn nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị đối tác, cùng chung tay hỗ trợ và đầu tư vào dự án Khu du lịch sinh thái Rú Lịnh. Đưa du lịch Quảng Trị lên tầm cao mới, là điểm đến mới hấp dẫn trong bản đồ du lịch Việt Nam và hơn hết là thu hút ngày càng nhiều lượt khách đến tham quan, lưu trú. Cùng phát triển ngành nghề dịch vụ của địa phương, mang luồng gió mới khởi sắc cho du lịch Quảng Trị.

Bình luận

  • Themex
    Trả lời

    Nullam mauris ligula, tincidunt ac placerat sit amet, pulvinar ut quam. Donec varius ultricies ligula. Sed id eros quis eros pharetra varius. Nunc dictum, odio in faucibus ullamcorper, arcu nisi euismod ligula, sed imperdiet. Proin nec odio vitae arcu pretium adipiscing nec quis enim.