Sáng 30/4, tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương – Bến Hải, UBND tỉnh Quảng Trị long trọng tổ chức Lễ Thượng cờ “Thống nhất non sông” mừng kỷ niệm 41 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước.

Lễ hội Thống Nhất Non Sông - Quảng Trị

Lễ hội Thống Nhất Non Sông – Quảng Trị

Dự lễ thượng cờ có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; ông Trương Minh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện các Bộ, ngành Trung ương, địa phương và đông đảo tướng lĩnh, cựu chiến binh, người dân và du khách bốn phương.

Là đơn vị tổ chức các hoạt động du lịch đang đóng trên địa bàn, Công ty TNHH TMDV Du lịch Sông Hiền vinh dự được tham gia hỗ trợ các hoạt động của Lễ hội thống nhất non sông tại di tích lịch sử cầu Hiền Lương – sông Bến Hải. Đây là dịp để mỗi người dân ôn lại kí ức của một thời hào hùng và bi tráng, tôn vinh những chiến công bất tử cũng như tri ân sâu sắc đối với sự hi sinh to lớn của các thế hệ cha anh đồng thời, qua đó giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ đi sau phải nỗ lực xây dựng đất nước để xứng đáng với truyền thống cha ông. Trong khuôn khổ chương trình, lễ hội diễn ra giải đua thuyền truyền thống trên dòng sông Hiền Lương với 14 đội thuyền tham gia và triển lãm ảnh “Quảng Trị – Những dòng sông huyền thoại” với 70 bức ảnh tại khuôn viên Nhà trưng bày Vĩ tuyến 17 và khát vọng thống nhất.

Công ty Du lịch Sông Hiền đồng hành cùng lễ hội Thống nhất non sông

Công ty Du lịch Sông Hiền đồng hành cùng lễ hội Thống nhất non sông

Bên cạnh những hoạt động nằm trong chương trình đồng hành cùng Lễ hội của công ty diễn ra tại Trạm dừng chân Sông Hiền phục vụ hàng trăm lượt du khách dồn về đây, Công ty Du lịch Sông Hiền còn tham gia thực hiện các hoạt động phục vụ trực tiếp tại Di tích lịch sử cầu Hiền Lương – sông Bến Hải như: tham gia đội hình lễ tân đón tiếp các đại biểu; Quầy nước miễn phí cho đại biểu, các đơn vị và du khách đến tham quan, tham gia phát mũ cho đại biểu; Có bãi đỗ xe miễn phí; Tổ chức phục vụ tiệc buffet hoành tráng với hơn 15 món ăn an toàn, vệ sinh nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách khi về đây….

thong nhat non song 3Các hoạt động nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này đã nhận được nhiều lời cảm ơn từ phía đơn vị tổ chức, và du khách bởi điều này đã giúp họ giảm một phần áp lực, giảm được tình trạng chen lấn, chém chặt, thực phẩm không an toàn cho du khách như mọi năm. Một phần nào đó giúp xây dựng hình ảnh mới cho du lịch – dịch vụ tại Quảng Trị, đồng thời cũng là cơ hội để Du lịch Sông Hiền quảng bá đến bạn bè gần xa, các đối tác du lịch hình ảnh chân thực, ý nghĩa nhất của lễ hội này.

Du lịch Sông Hiền rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý đơn vị chức năng, của toàn thể du khách trong mọi hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi luôn mang đến màu sắc mới, năng động giúp cho du khách an tâm khi đến tham gia các lễ hội, hoặc các hoạt động du lịch, tham quan của du khách…bởi chúng tôi tự tin vào kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên trẻ trung của mình.

Bình luận