80479603Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá.(Mark Twain).

Cách Tp. Huế 100km và Tp. Đồng Hới, Quảng Bình 60km, Quảng Trị là một điểm đến rất thích hợp cho bạn tìm hiểu về văn hóa, con người Quảng Trị. Hơn nữa, bạn sẽ hiểu thêm về lịch sử mảnh đất anh hùng, nơi có khu phi quân sự vĩ tuyến 17 chia cắt hai miền Nam – Bắc Việt Nam, là một chiến trường ác liệt nhất trong gần 21 năm của cuộc Chiến tranh Việt Nam (1954 – 1975). Và đây là nơi để bạn đắm mình vào thiên nhiên tươi đẹp hoang sơ, những điểm đến mới trên đường khám phá đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Dưới đây là một số điểm bạn nên ghé thăm tại Quảng Trị:

Di tích lịch sử, văn hóa, tôn giáo- tín ngưỡng:

Di tích Đôi bờ Hiền Lương, Địa đạo Vịnh Mốc, Nghĩa trang quốc gia Trường Sơn, Giếng cổ Gio An, Thành cổ Quảng Trị, Thánh địa La Vang, Nhà cố Tổng bí thư Lê Duẩn, Nghĩa trang quốc gia Đường 9, Sân bay Tà Cơn, Nhà tù Lao Bảo,…

Danh lam thắng cảnh, sinh thái:

Bãi tắm Cửa Tùng, Biển Của Việt, Mũi Trèo, Đèo Sa Mù, Rú Lịnh, Khu du lịch suối khoáng nóng Klu, Thác Luồi, Đảo Cồn Cỏ, Trằm Trà Lộc…

#dulichsonghien.com

Nếu bạn không rành về Quảng Trị đã có Songhientourist, với các dịch vụ Phượt Quảng Trị (thuê xe, HDV địa phương, homestay, ăn uống).

Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc mới lạ, một sự trải nghiệm khó quên, chúng ta sẽ đi khắp nơi bằng xe máy, không giới hạn lịch trình và thời gian. Chúng ta sẽ thưởng thức những món ăn đặc sản của nơi đây. Đôi khi phải đương đầu với những khó khăn trong việc thưởng thức lịch sử – văn hóa hay danh lam thắng cảnh, nhưng đơn giản để chúng ta rèn luyện sức khỏe, thử sức chịu đựng thôi. Những trải nghiệm này sẽ là một trong những kỉ niệm khó quên của bạn về Quảng Trị.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong lần ghé thăm Quảng Trị tới đây nhé!