Kính gửi:

  • BGH nhà trường THPT chuyên Quang Trung;
  • Ban Chấp Hành Công Đoàn trường THPT chuyên Quang Trung.

Lời đầu tiên, thay mặt công ty TNHH TMDV Du lịch Sông Hiền, xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng nhất, cám ơn Quý khách, trường học, cơ quan đoàn thể đã quan tâm, hợp tác, gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để liên tục mang đến cho Quý khách những tour du lịch và dịch vụ vận tải chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Sự cố gắng này của chúng tôi đã được đền đáp bằng những lời khen ngợi niềm tin yêu, sự gắn bó lâu dài của Quý khách dành cho Songhien Tourist không chỉ có thế, rất nhiều Quý khách đã bớt chút thời gian bận rộn của mình, dành tình cảm ưu ái với chúng tôi bằng những ý kiến đóng góp qua email, điện thoại hay trực tiếp trao đổi…..Đây thực sự là một nguồn động viên vô giá của Quý khách dành cho chúng tôi, bởi dù đó là lời khen ngợi hay góp ý, nhắc nhở… thì tất cả đều rất chân thành và xuất phát từ mong muốn của Qúy khách giúp chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn.

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách, để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Du lịch Sông Hiền kính chúc tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt.

    Xin trân trọng cảm ơn!

TM. Công ty TNHH TMDV Du lịch Sông Hiền

(GIÁM ĐỐC)


Bình luận