Công ty TNHH TMDV Du lịch Sông hiền kính mời các đơn vị, tổ chức, các nhân tham gia hợp tác đầu tư và kinh doanh tại dự án Khu du lịch sinh thái Rú Lịnh nằm trên địa phận hai xã Vĩnh Hòa và Vĩnh Hiền, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Dự án khu du lịch sinh thái Rú Lịnh được UBND tỉnh Quảng Trị cấp phép đầu tư theo quyết định số 568/QĐ-UBND ngày 24 tháng 3 năm 2016. Đây là dự án khu Du lịch sinh thái có quy mô lớn với tổng diện tích hơn 200ha gồm hai hạng mục xây dựng chính trong và ngoài rừng nhằm đáp ứng nhu cầu thăm quan, nghỉ ngơi của khách du lịch. Các hạng mục xây dựng của dự án đang đi vào thi công và hoạt động với mục đích nhanh chóng phục vụ cho du khách vào mùa du lịch, lễ hội sắp tới.

Bản đồ dự án khu du lịch sinh thái Rú Lịnh

Bản đồ dự án khu du lịch sinh thái Rú Lịnh

 

Hiện tại, công ty Du lịch Sông Hiền đang tìm kiếm đối tác là các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh với các chính sách đặc biệt nhằm tham gia kinh doanh, hợp tác đầu tư tại khu du lịch sinh thái Rú Lịnh với các hạng mục cần thiết trong giai đoạn đầu của dự án như sau:

  • Đối tác cung cấp giống cây ăn quả cũng như các loại cây ngắn ngày như: gừng, đậu, chè, nấm…phù hợp với khí hậu vùng, tham gia đấu thầu trồng cây tại Rú Lịnh, Công ty đảm bảo bảo đầu ra, hỗ trợ thu hoạch, nâng cao thương hiệu. Có sự hướng dẫn của các kỹ sư chăn nuôi tại các trường đại học, các cố vấn của dự án.
  • Đối tác cung cấp các giống dược liệu quý hiếm, đảm bảo đầu ra và quảng cáo thương hiệu.
  • Đối tác cung cấp giống bò, dê, hươu, lợn rừng có chất lượng nhằm phục vụ cho việc xây dựng khu vườn bách thú, dịch vụ săn bắn tự nhiên. Đấu thầu vùng chăn nuôi quy mô lớn.
  • Đầu tư vào các xưởng sản xuất và thu mua nông sản tại khu vực Rú Lịnh và các vùng xung quanh với hệ thống kiểm định chất lượng tiêu chuẩn và an toàn thực phẩm.
  • Trồng rừng và cung cấp các giống cây, gỗ quý hiếm, tạo môi trường xanh sạch đẹp, hình thành nên địa điểm cắm trại, dã ngoại lý thú, thu hút du khách
  • Đấu thầu các kiot, gian hàng bày bán các sản phẩm du lịch, dịch vụ ăn uống, hàng lưu niệm, đặc sản địa phương, nhà hàng, dịch vụ massage…tại khu du lịch sinh thái Rú Lịnh

Trân trọng kính mời các đơn vị, tổ chức, cá nhân có đủ năng lực và nhu cầu hợp tác tại dự án trên, vui lòng liên hệ với công ty TNHH TMDV Du lịch Sông Hiền theo thông tin sau:

Địa chỉ: Công ty TNHH TMDV Du lịch Sông Hiền – QL1A – Hiền Lương – Vĩnh thành – Vĩnh Linh – Quảng Trị
SĐT : 0533.820.888 -0945.785.874- 090.222.56.59
Email: dulichsonghien@gmail.com
Web : dulichsonghien.com

Bình luận