VÉ MÁY BAY28/06/2019

Mọi thao tác sẽ trở nên cực kỳ đơn giản, dễ kiểm soát chi phí, dễ dàng lấy booking mà không mất nhiều thời gian của quý khách. Với đường bay nội địa, hiện nay căn bản đã qua giai đoạn độc quyền, quý khách có thể lựa chọn cạnh tranh đến từ 3 hãng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, Vasco...Với vé máy bay quốc tế có hàng trăm nhà cung cấp khác nhau cạnh tranh tùy theo tuyến đường, mà không phải mất nhiều thời gian chọn lựa. 

Quý khách cũng tự tin làm chủ được hành trình bay của mình với chi phí tối ưu, cho phép nhiều lựa chọn, so sánh giá vé từng hãng hàng không. Vemaybay247.com là kết quả sáng tạo của đội ngũ lập trình 247 với sự trợ giúp kỹ thuật của các GDS (Global Distribution System), sự hỗ trợ kết nối dữ liệu theo thời gian thực của hơn 200 hãng hàng không toàn cầu.

Với lịch sử hơn 10 năm tiên phong trong lĩnh vực bán vé máy bay qua mạng internet, chúng tôi tự tin hướng đến mục tiêu thương hiệu đặt vé máy bay được nhiều khách hàng tin dùng nhất tại Việt Nam.

Kỷ nguyên internet đã tạo động lực cho chúng tôi cùng nhau sáng tạo, cạnh tranh, phát triển, đổi mới chất lượng phục vụ để trở nên mạnh mẽ hơn, giảm thiểu chi phí đi lại bằng máy bay cho khách hàng, đặt vé thông minh hơn, đơn giản hơn.


Bài viết liên quan